Home Tin tức Bóng Đá TBN Barcelona dùng Coutinho để chiêu mộ người của PSG

Barcelona dùng Coutinho để chiêu mộ người của PSG

17
CHIA SẺ

Mới đây, Barcelona được cho là đang lê kế hoạch để sự dụng cầu thủ đắt giá nhất CLB, Phillippe Coutinho để làm vật tế đổi lại sự phục vụ của Kylian Mbappe từ PSG.

Tương lai của Philippe Coutinho tại Barcelona lúc này đang là một dấu hỏi rất lớn, khi tiền vệ người Brazil đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với lối chơi của đội bóng Tây Ban Nha. Mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn dành cho Coutinho, vì trong giai đoạn anh sa sút phong độ, thì Ousmane Dembélé lại đang thể hiện rất tốt trong vài tháng trở lại đây. Cũng vì điều này, Barcelona đã hủy bỏ kế hoạch bán cựu ngôi sao của Dortmund trong tháng Giêng này.tin tuc bong da tbn

Thay vào đó, Coutinho mới chính là cầu thủ nằm trong danh sách đen của Barcelona. Theo Don Balon, Barcelona đang lên kế hoạch đẩy Philippe Coutinho sang PSG để đổi lấy sự phục vụ của Kylian Mbappe. Điều này cũng có thể xem là một động thái tương đối bất ngờ, khi trước đó đã có rất nhiều thông tin về việc Neymar đã đạt được thỏa thuận PSG để trở lại Barcelona trong mùa Hè này.

Về phía Kylian Mbappe, cầu thủ vừa được bình chọn là cầu thủ Pháp xuất sắc nhất năm 2018 này được định giá lên đến 165 triệu bảng. Tức là cao hơn mức già mà Barca chiêu mộ Coutinho khoảng 50 triệu bảng. Tuy nhiên, giá trị hiện tại của Coutinho cũng đã giảm đi khá nhiều. Vì vậy, nhiều khả năng Barcelona sẽ phải đưa ra lời đề nghị Coutinho cùng một khoảng tiền không hề nhỏ nếu muốn PSG ngồi vào bàn đàm phán. Thậm chí đó có thể là một khoảng tiền khổng lồ vì Mbappe hiện tại là ngôi sao hết sức quan trọng và là tương lại của PSG.

ENTEE

>>> Đội hình tiêu biểu lượt đi La Liga 2018-19

Bình Luận FaceBook