Home Tin tức Bóng Đá Anh Bất chấp đá tệ, Pogba vẫn ra sức chống đối Mourinho

Bất chấp đá tệ, Pogba vẫn ra sức chống đối Mourinho

10
CHIA SẺ

Khó khăn chồng chất khó khăn khi mà những xung đột còn chưa được giải quyết, MU lại tiếp tục phải nhận thất bại, lần này là trước West Ham.

Không khí ở MU vào lúc này thật ảm đạm. Những mâu thuẫn ngày càng leo thang sau những phát biểu công kích nhau đến từ Paul Pogba và ông thầy Jose Mourinho. Không chỉ có thế, đoạn băng ghi hình đã cho thấy một cuộc cãi vả lớn giữa 2 người trên sân tập đã xả ra và Pogba lại thể hiện một thái độ đầy khiêu khích.

tien ve paul pogba
Pogba dù chơi tệ nhưng vẫn nhất quyết đối đầu vói Mourinho

Tuy nhiên, trước giới truyền thông, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn ra sức bao biện cho học trò mình khi tuyên bố: “Giới truyền thông thật buồn cười khi vẽ ra một kịch bản gây bất ngờ chỉ trong 15 phút đầu của buổi tập. Sau một thời gian họp và trao đổi với các trợ lý, chúng tôi quyết định Pogba không cần phải trở thành một đội trưởng.” Mặc dù vậy, điều này cũng khó có thể qua mắt được giới thạo tin. Thậm chí, sau trận thua West Ham, tờ The Mirror còn tiết lộ Pogba đã thông báo với các đồng đội tại MU rằng anh sẽ đối đầu với vị HLV người Bồ Đào Nha. Và nếu như không còn cách giải quyết nào, anh sẵn sàng không ra sân cho MU nếu Mourinho vẫn còn tại vị.

>>> Xem video highlights kết quả Ngoại hạng Anh 2018-19

SPIKEY

Bình Luận FaceBook