Home Tin tức Bóng Đá Đức Bayern Munich vô địch Telekom Cup

Bayern Munich vô địch Telekom Cup

2
CHIA SẺ

Hùm xám xứ Bavaria vừa giành được chiếc cúp đầu tiên trong năm 2019. Thế nhưng, cái cách họ lên ngôi vô địch cũng không thể khiến các CĐV không khỏi lo lắng.

Telekom Cup là một giải đấu của Đức được diễn ra hằng năm vào cuối tháng 7. Dựa vào hình thức đá loại trực tiếp, họ chọn ra được 4 đội xuất sắc nhất để so tài với nhau. 4 đội này sẽ chia cặp và tiếp tục đá loạt trực tiếp để chọn ra 2 đội sẽ tham dự trận chung kết. Đối thủ của Hùm xám ở trận bán kết là đối thủ dễ chơi Dusseldorf. Thế nhưng phải dựa vào loạt sút luân lưu cân não, đội bóng này mới có thể vượt qua đối thủ này với tổng tỷ số là 8-7.

Tin tuc bong da Duc
Bayern vô địch Telekom Cup

Ở trận Chung kết, đối thủ của Bayern là Monchengladbach. Tại đây, lại 1 lần nữa đội bóng xứ Bavaria phải nhờ đến loạt sút luân lưu may rủi để có thể lên ngôi vô địch với tổng tỷ số là 4-2. Theo đó, đây cũng là lần thứ 5 đội bóng này lên ngôi vô địch tại Telekom Cup. Thế nhưng, nhìn vào cái cách họ giành chiến thắng, rõ ràng những lo lăng của các CĐV dành cho họ tại Bundesliga lẫn cúp C1 châu Âu là không thừa.

>>> Xem tin tức bóng đá Đức 2018-19

SPIKEY

Bình Luận FaceBook