Home Tin tức Carlos Marchena tin rằng De Gea sẽ chuộc lại sai lầm

Carlos Marchena tin rằng De Gea sẽ chuộc lại sai lầm

12
CHIA SẺ

Trợ lý HLV trưởng của ĐT Tây Ban Nha Carlos Marchena vẫn đặt niềm tin và De Gea sau sai lầm ngớ ngẩn trong trận hòa 3-3 trước Bồ Đào Nha.

De Gea đã nhận lấy một loạt chỉ trích sau khi trận “derby bán đảo Iberia” giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha khép lại. Thủ thành đang thi đấu cho MU đã mắc sai lầm ngớ ngẩn khi bắt hụt cú sút không quá khó khăn của Ronaldo. Dù vậy vẫn có nhiều người lên tiếng bảo vệ anh. Điển hình là trợ lý HLV ĐT Tây Ban Nha Carlos Marchena đã lên tiếng khích lệ thủ thành 27 tuổi. Marchena nói rằng: “Như thầy Aragones (cố HLV Luis Aragones) từng nói với chúng tôi, tôi tin De Gea rồi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Pha mắc lỗi đó là một tai nạn và nó đã xảy ra, nhưng điều quan trọng là cậu ấy đã có lại được sự tự tin sau khi được HLV trưởng (Hierro) và các đồng đội động viên và dành cho sự tín nhiệm to lớn. David ổn và đã sẵn sàng cho những trận đấu tới ở World Cup 2018.”

tin tuc world cup 2018
Trợ lý HLV tuyển Tây Ban Nha tin rằng De Gea sẽ chuộc lại lỗi lầm mắc phải ở trận hòa Bồ Đào Nha 3-3

Ngoài ra, tiền đạo Iago Aspas cũng lên tiếng bênh vực đàn em. Anh nói: “Sẽ rất bất công nếu chỉ vì một bàn thua trong màu áo ĐTQG mà cân nhắc đến việc thay đổi nhân sự ở một vị trí trọng yếu như thủ môn. Ý tôi là, Tây Ban Nha có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng vị trí, nhưng nếu bình tĩnh mà suy xét thì David là một trong những người xuất sắc nhất thế giới ở vị trí thủ môn hiện nay rồi và chúng ta sẽ không tìm cách giết cậu ấy chỉ sau một sai lầm ngớ ngẩn mà ai cũng có thể mắc phải”.

Sau trận hòa 3-3 trước gã hàng xóm Bồ Đào Nha, ĐT Tây Ban Nha sẽ có trận tiếp theo gặp Iran ở bảng B World Cup 2018 vào lúc 1h ngày 21/6 trước khi đối đầu với Ma-rốc ở lượt trận cuối cùng vào lúc 1h ngày 26/6. .

T.A

Bình Luận FaceBook