Home Tin tức Bóng Đá Anh Chelsea gạ đổi Morata lấy thủ môn Donnarumma

Chelsea gạ đổi Morata lấy thủ môn Donnarumma

15
CHIA SẺ

Theo truyền thông Ý, Chelsea sẵn sàng để Alvaro Morata đến AC Milan nếu thủ môn trẻ Gianluigi Donnarumma di chuyển theo chiều ngược lại.

Alvaro Morata vừa gia nhập Chelsea vào mùa Hè năm ngoái với giá 60 triệu bảng từ Real Madrid. Cho dù đã ghi được 15 bàn cho The Blues, trong đó có 11 bàn ở Ngoại hạng Anh nhưng Morata vẫn bị coi là hợp đồng thất bại tại Stamford Bridge. Chính vì thế, Chelsea đang tìm cách đẩy tiền đạo này ra đi bất chấp tương lai HLV Antonio Conte chưa rõ ràng.

Theo Corriere dello Sport, Chelsea sẵn sàng đưa Morata vào hợp đồng trao đổi lấy thủ môn Donnarumma với Milan. Hiện tại, Chelsea cũng đang tính đến kế hoạch thay thế Thibaut Courtois, người rục rịch đòi đi suốt thời gian qua. Thibaut Courtois chỉ còn hợp đồng với Chelsea đến mùa Hè 2019 nhưng liên tục từ chối đàm phán gia hạn. Thủ môn này cũng được liên hệ chặt chẽ với PSG và Real Madrid.chuyen nhuong ngoai hang anh

Ưu tiên của Chelsea vẫn là giữ chân Thibaut Courtois, nhưng họ không muốn quá bị động trong trường hợp bị thủ môn này từ chối. Nếu thủ thành số 1 người Bỉ tiếp tục không chấp nhận gia hạn hợp đồng, The Blues sẽ bán anh ngay sau World Cup 2018.

Trong bối cảnh đó, Donnarumma là lựa chọn thay thế hàng đầu của Chelsea. Cho dù sa sút phong độ ở mùa giải vừa qua nhưng Donnarumma vẫn được đánh giá rất cao. Thủ môn người Ý mới 19 tuổi và vẫn còn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

ENTEE

>>> Chelsea nhận hợp đồng tài trợ trị giá 50 triệu bảng

Bình Luận FaceBook