Home Tin tức Bóng Đá Anh Chelsea nhận hợp đồng tài trợ trị giá 50 triệu bảng

Chelsea nhận hợp đồng tài trợ trị giá 50 triệu bảng

17
CHIA SẺ

Mới đây, đội bóng thành London, Chelsea đã thỏa thuận thành công bản hợp đồng tại trợ mới trị giá 50 triệu bảng.

Theo thông tin chính thức của CLB Chelsea, họ đã ký bản hợp đồng tài trợ với hãng xe Hyundai của Hàn Quốc đến năm 2022 trị giá 50 triệu bảng. Từ mùa sau, đồng phục thi đấu của The Blues sẽ in tên Hyundai và logo bên phía ống tay áo bên trái. Thông tin cho rằng đội bóng áo xanh thành London sẽ hợp tác với hãng xe Hàn Quốc đã có từ tháng 5 và rò rỉ về thời hạn của bản hợp là 5 năm. Nhưng đến cuối cùng thì hai bên chốt con số là 4 năm chứ không phải 5 năm như tin đồn.

Giám đốc thương mại của The Blues, ngài Chris Townsend cho biết: “Tại Chelsea, chúng tôi tự hào khi luôn được hợp tác với những công ty hàng đầu thế giới và đội bóng mong rằng sẽ hợp tác chặt chẽ với Hyundai và cùng nhau góp phần tạo nên sự giải trí cho người hâm mộ.”tin tuc ngoai hang anh

Hợp tác với The Blues là bước tiến mạnh mẽ của thương hiệu Hyundai khi tấn công vào thị trường bóng đá Anh. Họ sẽ được trưng bày để quảng bá xe ô tô ngay tại đại bản doanh CLB. Hơn nữa, họ sẽ xây dựng thêm thương hiệu LED tại Stamford Bridge và nhiều quyền về phương tiện truyền thông cũng như kỹ thuật số khác.

Ngài Andreas-Christoph Hofmann, phó chủ tịch bộ phận tiếp thị và phân phối sản phẩm của Hyundai cho biết: “Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn đặt người hâm mộ vào vị trí trung tâm trong hoạt động của công ty trong suốt thời gian hợp tác với Chelsea. Chúng tôi sẽ bắt đầu tiếp cận với CĐV Chelsea để làm nền tảng hợp tác lâu dài. Đây là một bước tiến để chúng tôi có thể hợp tác với nhiều CLB khác tại thị trường châu Âu”.

ENTEE

>>> Hazard thất vọng với tình cảnh hiện tại của Chelsea

Bình Luận FaceBook