Home Tin tức Bóng Đá Ý Chính thức: Ronaldo chia tay Real gia nhập Juventus

Chính thức: Ronaldo chia tay Real gia nhập Juventus

87
CHIA SẺ

Trang chủ của CLB Juventus đã chính thức xác nhận họ chiêu mộ thành công ngôi sao Cristiano Ronaldo từ Real Madrid với giá 100 triệu euro. CR7 sẽ ký hợp đồng đến 4 năm với nhà vô địch nước Ý.

Ngay sau khi trang chủ Real Madrid đăng tải hai bài chia tay Ronaldo và bức thư CR7 gửi lời chia tay đội bóng thì cuối cùng Juventus cũng đã đăng tải thông tin xác nhận thương vụ này. Cụ thể, trang chủ của đội bóng thành Turin đã công bố rõ ràng vào ngày 10/7/2018 CLB Juventus đã thành công trong việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo từ Real Madrid. Mức phí mà Lão bà phải chi ra cho thương vụ này là đúng 100 triệu euro. Ngoài ra, Juventus còn sẽ trả thêm 12 triệu euro tùy thuộc vào những đóng góp của Ronaldo.

chuyen nhuong bong da
Hình ảnh Ronaldo được chính trang chủ của Juventus mập mờ công khai

Tuy đã công bố chính thức nhưng Juventus vẫn chưa công khai hình ảnh Ronaldo đến với đội bóng. Lý do là Ronaldo đang cùng bạn gái nghỉ dưỡng tại Hy Lạp và chưa muốn kết thúc sớm kỳ nghỉ. Như vậy, việc Juventus công khai hình ảnh ký kết hợp đồng với đội bóng này sẽ còn khiến NHM chờ đội thêm ít nhất 2 ngày nữa. Trước đó, twitter của Dybala, Khedira và cả UEFA Champions League đều đã công khai hình ảnh Ronaldo chuyển đến Juventus.

Về phía Real, Juventus cũng đã chấp nhận mức giá 100 triệu euro theo yêu cầu của đội bóng Tây Ban Nha. Tuy nhiên điều đáng lưu ý ở đây, Lão Bà sẽ chỉ phải bỏ ra 30 triệu euro cho thương vụ chuyển nhượng, còn lại tập đoàn FIAT sẽ hậu thuận 50 triệu euro, Adidas sẽ trả thêm 20 triệu euro còn lại. Đương nhiên sau khi bỏ ra khoản tiền ‘hỗ trợ’, FIAT và Adidas sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích khác từ việc khai thác hình ảnh của CR7.

chuyen nhuong bong da
Thông tin Juventus xác nhân chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo

Về phía bản thân Ronaldo, anh cũng sẽ nhận được mức lương 30 triệu euro/mùa tại Turin. Đây thực tế là một mức lương rất cao so với mặt bằng chung của Serie A trong nhiều năm trở lại đây. Cần biết rằng mức lương cao nhất dành cho một cầu thủ ở xứ sở mỳ ống hiện cũng chỉ ở mức 7.5 triệu euro/mùa, tức thấp gần 4 lần so với những gì mà Ronaldo sắp nhận được.

GIA HÂN

Bình Luận FaceBook