Home Tin tức Danh sách tuyển thủ Việt Nam dự AFF Cup 2018

Danh sách tuyển thủ Việt Nam dự AFF Cup 2018

10
CHIA SẺ

Hôm qua LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách 30 tuyển thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Danh sách này bao gồm những cái tên quen thuộc giúp Việt Nam về nhì tại giải U23 châu Á và thứ tư tại Asiad 2018 như Quang Hải, Công Phượng, Duy Mạnh, Phan Văn Đức, Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng hay Hùng Dũng đã kịp trở lại sau chấn thương. Bên cạnh đó, các cựu binh gồm Anh Đức, Văn Quyết, Trọng Hoàng cũng được triệu tập. Hai trường hợp vắng mặt đáng tiếc nhất nằm ở hàng hậu vệ đó là Văn Thanh của HAGL và Xuân Mạnh của SLNA, đều do chấn thương. CLB Hà Nội là đội đóng góp nhiều tuyển thủ nhất với 8 cái tên, trong khi HAGL đóng góp 5 người, còn CLB Thanh Hóa góp 3 người.

AFF Cup 2018
Những cái tên quen thuộc tiếp tục được gọi lên tuyển chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Trong bản danh sách này, HLV Park Hang-seo trao cơ hội lần đầu lên tuyển cho nhiều cầu thủ, đó là Phạm Văn Thành (CLB Hà Nội), Lục Xuân Hưng (CLB Thanh Hóa), Phạm Văn Cường (CLB Quảng Nam), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (CLB Khánh Hòa).

ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 11/10 tới tại Hà Nội. Trong những ngày đầu tập luyện, HLV Park Hang-seo sẽ không có được lực lượng đầy đủ do cầu thủ ba đội Hà Nội, Bình Dương và Thanh Hóa còn bận đá Cup Quốc gia. Đội tuyển sẽ có vài ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn 2 tuần, từ ngày 16/10 đến ngày 30/10.

Danh sách ĐTQG tập trung chuẩn bị AFF Cup 2018

AFF Cup 2018T.A

Bình Luận FaceBook