Home Tin tức Giải Đấu Khác Dính chấn thương đầu gối, Ibrahimovic vẫn đi “làm thêm”

Dính chấn thương đầu gối, Ibrahimovic vẫn đi “làm thêm”

16
CHIA SẺ

Đang gặp chấn thương đầu gối, chẳng những Zlatan Ibrahimovic không nghỉ ngơi mà tranh thủ đi làm thêm.

Hiện tại, Zlatan Ibrahimovic đang gặp một chấn thương đầu gối và điều này đã được anh đăng tải trên mạng xã hội mấy ngày gần đây. Nhưng thay vì ở nhà nghỉ ngơi để sớm hồi phục, cựu ngôi sao của Man United lại tiếp tục đi làm khiến CĐV của anh bất ngờ.

Một đoạn video được đăng tải trên mạng cho thấy, Ibra đã đến văn phòng của Los Angeles Galaxy để học cách trực tổng đài điện thoại. Các nhân viên ở đây đã chỉ cách nghe điện thoại và tiếp nhận số lượng người đặt vé mùa như thế nào với Ibra. Một buổi làm thêm diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Tin tuc bong da
Ibrahimovic tìm được “nghề mới” khi đang dưỡng thương

Bởi ngôi sao người Thuỵ Điển đã tiếp thu rất nhanh và ứng xử với người gọi đến CLB cũng tuyệt vời. Điều này chứng tỏ Ibra hoàn toàn có thể thích nghi với công việc văn phòng nếu sau này anh có treo giày.

Dù biết đây chỉ là một clip vui trong khuôn khổ làm truyền thông của LA Galaxy nhưng các fan của Ibra cũng đã có một tràn cười sảng khoái vì vẻ mặt biểu cảm của thần tượng rất nghiêm túc với công việc bán thời gian này.

Mới đây đang có thông tin cho rằng tiền đạo người Thụy Điển sẽ quay lại thi đấu cho Man United trong một thời gian ngắn vào tháng Giêng tới khi giải MLS bước vào giai đoạn nghỉ. Đây là một thông tin bất ngờ với các fan MU.

>>> Xem video highlights kết quả bóng đá

Bình Luận FaceBook