Home Tin tức Bóng Đá TBN Dùng tiền cộng Malcom để đổi lấy Willian, Barca vẫn thất bại

Dùng tiền cộng Malcom để đổi lấy Willian, Barca vẫn thất bại

4
CHIA SẺ

Willian từ lâu đã trở thành cái tên mà Barcelona thèm khát nhưng không nhận được sự hợp tác từ phía Chelsea. Đến bây giờ, Barcelona vẫn không bỏ cuộc khi dùng tiền tấn cùng Malcom để đổi lấy tiền vệ 30 tuổi này. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu từ phía Chelsea.

Mùa hè năm 2018, Chelsea nhận được liên tiếp các lời đề nghị từ Barcelona cho trường hợp của Willian, mức giá khi đó thậm chí được đẩy lên con số 55 triệu bảng. Tuy nhiên, tất cả các lời đề nghị của Barcelona đều bị Chelsea từ chối, họ quyết tâm giữ chân ngôi sao người Brazil ở lại trong kế hoạch tái thiết đội bóng.tin tuc bong da tbn

Tới kì chuyển nhượng mùa đông 2019 này, tham vọng sở hữu Willian của Barcelona vẫn không giảm sút, đội bóng xứ Catalan vừa mới gửi tới Chelsea một lời đề nghị mới. Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, Barcelona đã gửi tới Chelsea lời đề nghị trao đổi cầu thủ, Willian tới sân Camp Nou và Malcom, người gia nhập Barcelona với mức giá 38 triệu bảng tới Chelsea theo chiều ngược lại.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo Chelsea một lần nữa nhắc lại rằng, Willian là cầu thủ quan trọng của Chelsea và họ không muốn đánh mất ngôi sao này. Có thể hiểu, Barcelona tiếp tục thất bại một lần nữa với lời đề nghị của mình. Willian hiện còn hợp đồng tới năm 2020 với Chelsea và The Blues không có ý định bán.tin tuc bong da tbn

Về phía Barcelona, họ sẵn sàng bán Malcom nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp, ngôi sao này không được lòng Ernesto Valverde khi chiến lược gia người Tây Ban Nha không mấy tin dùng và sẽ lấy số tiền bán cầu thủ này dùng để chiêu mộ nhưng gương mặt mới.

ENTEE

Bình Luận FaceBook