Home Tin tức Bóng Đá Anh FA công bố lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2018-19

FA công bố lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2018-19

41
CHIA SẺ

BTC ngoại hạng Anh vừa chính thức công bố lịch thi đấu giải ngoại hạng Anh mùa 2018-19. Theo đó, ngay tại vòng đấu đầu tiên tân HLV Unai Emery của Arsenal sẽ phải đụng độ nhà ĐKVĐ Man City.

Giải ngoại hạng Anh mùa 2018-19 sẽ khai mạc vào ngày 11/8 tới. Khó khăn đã đến với tân HLV Emery ngay tại vòng 1, khi Arsenal phải tiếp Man City. Chưa dừng lại ở đó, ông tiếp tục có chuyến làm khách được cho là “đi dễ khó về” trước Chelsea tại vòng 2. Đây thật sự là thử thách giành cho cựu HLV PSG nhưng cũng là cơ hội để ông chứng tỏ được tài năng của mình với các fan của Arsenal. Trận đấu lượt về giữa Man City – Arsenal sẽ ra ở vòng 25. Trong khi đó, vòng đấu thứ 23 sẽ diễn ra trận lượt về giữa Chelsea – Arsenal.

Tin tức ngoại hạng Anh
Tân HLV Unai Emery gặp khó khăn ngay tại vòng đấu đầu tiên

Đội bóng vùng Merseyside Liverpool sẽ gặp khó ở vòng đấu thứ 7 và thứ 8, khi họ phải đến làm khách trên sân của Chelsea và trở về sân nhà để chào đón các vị khách Man City. Trận đấu lượt về giữa Man City – Liverpool sẽ diễn ra ở vòng đấu thứ 21. Còn trận lượt về giữa Liverpool – Chelsea sẽ diễn ra ở vòng đấu thứ 34.

Lượt đi trận derby Manchester sẽ được diễn ra trên sân Etihad tại vòng 12. Trận đấu lượt về sẽ ra trên sân Old Trafford ở vòng đấu thứ 31. Trận derby nước Anh giữa Liverpool và MU ở lượt đi sẽ diễn ra tại vòng đấu thứ 17 và trận lượt về sẽ diễn ra trân sân Old Trafford ở vòng đấu thứ 28.

Mùa giải 2018-19 tiếp tục hứa hẹn sẽ là một mùa giải hấp dẫn trong cuộc đua đến ngôi vô địch giữa 6 cái tên quen thuộc Man City, Man United, Liverpool, Chelsea, Arsenal và Tottenham. Trong đó, Man City vẫn sẽ là ứng cử viên số 1 nhờ một đội hình có chiều sâu và nhiều ngôi sao sáng giá. Nhưng vẫn còn đó Man Utd, Chelsea, Liverpool, thậm chí là Arsenal với tân HLV Emery sẽ tạo nên một cuộc đua hấp dẫn ở mùa giải mới.

Phan Huệ

Bình Luận FaceBook