Home Tin tức HLV Antonio Pizzi: “Mục tiêu của chúng tôi là đánh bại Nga”

HLV Antonio Pizzi: “Mục tiêu của chúng tôi là đánh bại Nga”

24
CHIA SẺ

Trước trận khai mạc World Cup 2018, HLV Antonio Pizzi của ĐT Ả Rập Saudi tự tin tuyên bố rằng đội bóng của ông sẽ đánh bại chủ nhà Nga.

ĐT Ả Rập Saudi có màn khởi động VCK World Cup 2018 không tốt với những thất bại trước ĐT Italia, Đức và Peru. Tuy nhiên, HLV Pizzi vẫn tự tin cho biết họ sẽ làm mọi cách để đánh bại ĐT Nga. “Chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi không sợ. Ả Rập Saudi đang có kế hoạch trở thành nhân vật chính và chúng tôi sẽ cố gắng kiểm soát trận đấu với. Mục tiêu của chúng tôi là đánh bại Nga. Chúng tôi muốn chứng minh thực lực của mình trước những đội bóng giỏi nhất thế giới”, chiến lược gia người Argentina chia sẻ trong buổi họp báo.

tin tuc world cup
HLV Pizzi tự tin đánh bại ĐT Nga trong trận khai mạc World Cup 2018

Đây là lần thứ 5 ĐT Ả Rập Saudi góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Ngay trong lần đầu tiên góp mặt ở World Cup 1994 tại Mỹ, Chim ưng xanh đã gây bất ngờ bằng việc lọt vào vòng 1/8. Nhưng tại kỳ World Cup 2018 này, rất khó để Ả Rập Saudi làm được điều tương tự. Bởi trong đội hình của HLV Pizzi không có quá nhiều ngôi sao để đủ sức cạnh tranh một trong 2 tấm vé vào vòng knock-out với ĐT Nga, Uruguay và Ai Cập.

Trận khai mạc VCK World Cup 2018 giữa ĐT Nga và ĐT Ả Rập Saudi sẽ diễn ra vào lúc 22h (giờ VN) ngày 14/6, tại sân vận động Luzhniki.

Phan Huệ

>>>5 lý do để tin Ả rập Saudi sẽ tạo nên bất ngờ trước Nga

Bình Luận FaceBook