Home Tin tức Europa League HLV Maurizio Sarri thất vọng với Morata

HLV Maurizio Sarri thất vọng với Morata

9
CHIA SẺ

Dù đã được trao cơ hội ở trận đấu tại Europa League đêm qua, Alvaro Morata tiếp tục khiến ông thầy người Ý thất vọng khi bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.

Trong trận đấu ra quân ở Europa League mùa này, Chelsea đã vượt qua PAOK với tỉ số tối thiểu nhờ bàn thắng duy nhất của Willian. Lẽ ra The Blues sẽ thắng đậm hơn nếu Pedro và đặc biệt là Morata tận dụng được những cơ hội của riêng mình. Morata đã ghi được 7 bàn thắng cho Chelsea ở giai đoạn đầu mùa giải trước. Thế nhưng chấn thương đã khiến tiền đạo này mất phong độ và sự tự tin sau đó. Đến thời điểm này, tình trạng của Morata vẫn chưa được cải thiện khi anh chỉ có 1 bàn từ đầu mùa. Trong trận đấu với PAOK, tiền đạo người Tây Ban Nha dứt điểm trúng đích 7 lần nhưng không ghi bàn.tin tuc ngoai hang anh

Điều này khiến HLV Sarri không hài lòng. Ông nói: “Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu suốt 90 phút và tạo ra nhiều cơ hội. Vì thế, tôi hài lòng với 3 điểm nhưng không thể vui với tỉ số cuối cùng. Khi có thời cơ kết liễu trận đấu, chúng tôi lẽ ra phải làm được điều đó. Alvaro cần lấy lại sự tự tin với các bàn thắng liên tục. Tôi không thể cho cậu ấy sự tự tin. Ở trận này, Alvaro đã có đến 3, 4 cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được. Tôi hy vọng sẽ giúp cậu ấy cải thiện nhiều hơn, nhưng sự tự tin chỉ đến với các bàn thắng. Tôi cũng phải nói rằng lần đầu tiên trong mùa giải này, Alvaro thường xuyên xuất hiện trong vòng cấm địa. Cậu ấy đã bắt đầu di chuyển tích cực hơn”.

ENTEE

>>> HLV Sarri: Chấn thương của Pedro không quá nghiêm trọng

Bình Luận FaceBook