Home Tin tức Asian Cup 2019 HLV Park Hang-seo chốt danh sách 24 cầu thủ tập huấn tại...

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 24 cầu thủ tập huấn tại Qatar

36
CHIA SẺ

Trước khi lên đường sang Qatar tập huấn vào ngày mai, ĐT Việt Nam chính thức chia tay 4 cầu thủ trong khi bổ sung Hồ Tấn Tài cho hàng hậu vệ.

Ngày mai 27/17, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho VCK Asian Cup tại UAE. Tại đây, thầy trò HLV Park sẽ có trận giao hữu thứ 2 với ĐT Philippines sau trận giao hữu với Triều Tiên tối qua.

Trong số 27 cầu thủ được triệu tập, Trọng Hoàng và  Xuân Hưng đều chấn thương. Riêng Xuân Hưng phải sang Hàn phẫu thuật và được dự đoán mất từ 9 tháng đến 1 năm mới có thể bình phục hoàn toàn. Trong khi đó Trọng Hoàng vẫn có thể tập với bóng và không bị loại khỏi danh sách tập huấn lần này.

hlv park hang seo chot danh sach 24 cau thu tap huan tai qatar3 cái tên còn loại sẽ phải ở nhà gồm 3 cầu thủ trẻ là Phan Thanh Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Ngô Tùng Quốc. Đây đều là những cầu thủ có tiềm năng nhưng vẫn cần thời gian rèn luyện thêm để có thể giành suất đá chính trong tương lai.

hlv park hang seo chot danh sach 24 cau thu tap huan tai qatar

Với việc chia tay 4 cầu thủ nói trên, HLV Park gọi thêm Hồ Tấn Tài để bổ sung nhân sự cho hàng phòng ngự.

Như vậy, tuyển Việt Nam sẽ sang Qatar với 24 cầu thủ. Danh sách 23 cái tên được sang UAE sẽ được cập nhật sẽ chuyến tập huấn này.

Danh sách 24 tuyển thủ ĐT Việt Nam đi tập huấn tại Qatar:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh.

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Phong Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng.

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Huy Hùng, Trần Minh Vương.

Tiền đạo: Đinh Thanh Bình, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Hà Đức Chinh, Ngân Văn Đại, Nguyễn Tiến Linh.

NGUYỄN HOÀNG

Bình Luận FaceBook