Home Tin tức HLV Sampaoli kháng lệnh dẫn dắt tuyển U20 từ LĐBĐ Argentina

HLV Sampaoli kháng lệnh dẫn dắt tuyển U20 từ LĐBĐ Argentina

19
CHIA SẺ

HLV Sampaoli đang đứng trước nguy cơ bị LĐBĐ Argentina sa thải vì kháng lệnh dẫn dắt tuyển U20 nước này.

Theo đó tờ báo Clarin đăng tải cuộc trao đổi căng thẳng giữa Chủ tịch LĐBĐ Argentina ông Claudio Tapia và HLV Jorge Sampaoli mới đây. Đoạn nói chuyện có nội dung như sau:
– “Ông phải đi”
– “Tôi là HLV đội tuyển Argentina, không phải đội U20. Đây không phải giải đấu quá quan trọng. Lionel Scaloni nên được chọn cầm quân đội U20 Argentina hơn, vì anh ta sống cách L’Alcudia có một giờ đi xe”.
– “Không nói nhiều, vào ngày 25/7, lúc 13h, ông phải có mặt ở Ezeiza và đi cùng đội trẻ đến Tây Ban Nha”.

tin tuc world cup 2018
HLV Sampaoli kháng lệnh LĐBĐ Argentina dẫn dắt tuyển U20 nước này

Sau thất bại tại vòng 1/8 World Cup 2018, LĐBĐ Argentina không thiết tha giữ Sampaoli ở lại chiếc ghế HLV trưởng. Tuy nhiên, khoản tiền đền bù hợp đồng với nhà cầm quân 58 tuổi mà LĐBĐ Argentina phải trả lên đến 20 triệu euro nên họ đã nghĩ đến phương án khác. Theo đó chủ tịch Tapia chỉ định chiến lược gia Sampaoli đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng đội U20 Argentina dự giải đấu giao hữu COTIF Tournament tại Tây Ban Nha. Về phía Sampaoli, ông không chấp nhận việc dẫn dắt đội bóng tại một sân chơi “vô danh”, thậm chí nó còn không được FIFA công nhận. Chính vì không tìm được tiếng nói chung mà nhiều khả năng đôi bên sẽ chấp nhận chấm dứt hợp đồng sớm. Được biết vào thứ sáu, luật sư Fernando Baredes của HLV Sampaoli sẽ có mặt ở Argentina để làm việc với Liên đoàn.

Tại World Cup 2018, tuyển Argentina khó khăn lắm mới vượt qua vòng bảng. Đến vòng 1/8 thì họ đã bị tuyển Pháp đánh bại với tỷ số 3-4.

T.A

Bình Luận FaceBook