Home Tin tức HLV Stanislav Cherchesov: “Tôi không bất ngờ về chiến thắng này”

HLV Stanislav Cherchesov: “Tôi không bất ngờ về chiến thắng này”

25
CHIA SẺ

Nga đã có trận khai mạc World Cup 2018 thành công hơn mong đợi khi hủy diệt Ả rập Saudi 5-0. Thế nhưng, thuyền trưởng của họ HLV Stanislav Cherchesov hoàn toàn không bất ngờ về chiến thắng này.

Ở trận đấu khai mạc, Nga đã thi đấu xuất sắc và cống hiến cho CĐV nhà một trận cầu mãn nhãn. Nga đã hủy diệt Saudi Arabia với tỷ số 5-0 và tạo ra màn khởi đầu ấn tượng thứ hai trong lịch sử các kỳ World Cup.

Sau trận, HLV Stanislav Cherchesov phát biểu ông tin tưởng vào chiến thắng của Nga trước khi trận đấu diễn ra: “Tôi đã thư giãn vào hôm qua và cả hôm nay vì tôi hiểu rõ cầu thủ của mình. Tôi hài lòng khi làm việc với họ. Mỗi HLV phụ thuộc vào cầu thủ và đó là lý do tôi thoải mái. Tại sao tôi phải lo lắng chứ?”

tin tuc world cup
HLV Stanislav Cherchesov không hề bất ngờ về chiến thắng 5-0 của Nga trước Ả rập Saudi

Trong khi đó, Denis Cheryshev, người đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận với cú đúp bàn thắng, phấn khích nói: “Tôi chưa từng mơ về bất kỳ điều gì như thế này. Tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc khi lọt vào đội hình. Bàn thứ hai của tôi, cả đội đã tập luyện rất nhiều. Tôi cố chạy lên để đón pha đánh đầu của Dzyuba. Tôi không có thời gian suy nghĩ và chỉ biết sút”.

HLV Juan Antonio Pizzi của Saudi Arabia lại chia sẻ: “Đây là một trận cầu khó khăn và chúng tôi đã phải chịu một thất bại nặng và bất ngờ. Nga đã làm rất tốt còn chúng tôi thì không. Tôi không nghĩ Nga đã tạo ra điều gì khiến chúng tôi phải ngạc nhiên, mà là do chúng tôi đã thể hiện hiệu suất kém cỏi”.

“Chúng tôi phải thay đổi chiến lược của mình. Saudi Arabia cần phải quên đi thất bại ngày hôm nay để nghĩ về trận tiếp theo. Tôi có niềm tin vào các học trò của mình”.

Bình Luận FaceBook