Home Tin tức Kamil Glik bỏ lỡ hai trận đầu World Cup 2018 do chấn...

Kamil Glik bỏ lỡ hai trận đầu World Cup 2018 do chấn thương

20
CHIA SẺ

Mới đây, các bác sĩ của tuyển Ba Lan ra thông báo hậu vệ Kamil Glik sẽ bỏ lỡ hai trận đầu World Cup 2018 do không kịp hồi phục chấn thương vai.

Theo đó, Kamil Glik sẽ vắng mặt trong trận mở màn của tuyển Ba Lan gặp Senegal (19/6) và trận thứ hai gặp Colombia (24/6). Tuy nhiên, anh sẽ được ra sân trong trận cuối của Ba Lan ở bảng H gặp Nhật Bản (28/6). Bác sĩ của Jacek Jaroszewski đã khẳng định rằng: “Sau một loạt kiểm tra tôi kết luận rằng Kamil Glik đủ điều kiện để tham dự World Cup ở Nga. Cậu ấy (Kamil Glik) sẽ có mặt để chơi từ trận đấu thứ ba trở đi. Đó là 4 tuần kể từ sau chấn thương của cậu ấy”. Đây là tin mừng đối với người hâm mộ Ba Lan vì trước đó theo dự đoán anh có thể mất hẳn World Cup lần này. Khi không có Glik, khả năng phòng ngự của Ba Lan phụ thuộc vào Lukasz Piszczek, Artur Jedrzejczyk hay Maciej Rybus.

tin tuc world cup 2018
Trung vệ Kamil Glik sẽ bỏ lỡ hai trận đầu ở World Cup 2018

Kamil Glik vừa trải qua quãng thời gian thành công trong màu áo Monaco. Anh đã ra sân đến 48 trận cho đội bóng nước Pháp trên mọi mặt trận. Tại tuyển Ba Lan, cầu thủ 30 tuổi đã gia nhập tuyển quốc gia được 8 năm, ra sân 57 trận, ghi được 4 bàn trong vai trò trung vệ.

World Cup 2018 đánh dấu sự trở lại sau 12 năm vắng bóng của tuyển Ba Lan. Tiền đạo chủ chốt Lewandowski và các đồng đội sẽ làm hết sức để đưa Đại bàng đi xa nhất có thể tại World Cup lần này.

>>>Chân dung ĐT Ba Lan tại World Cup 2018: thế hệ vàng sẽ đi về đâu?

T.A

Bình Luận FaceBook