Lịch thi đấu bóng đá Đức

Lịch thi đấu vòng 17 giải VĐQG Đức 2018-19: Khoảng cách bị thu hẹp?

Tại vòng 17 giải VĐQG Đức, trận đấu hấp dẫn nhất có lẽ sẽ thuộc về cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng đang dẫn đầu BXH. Đó chính...

Lịch thi đấu vòng 16 giải VĐQG Đức 2018-19: Tâm điểm tại Allianz Arena

Tại vòng 16 giải VĐQG Đức, tâm điểm của mọi sự chú ý sẽ dồn vào 3 trận đại chiến được đánh giá là cân tài cân sức và...

Lịch thi đấu vòng 15 giải VĐQG Đức 2018-19: Áp sát

Ở vòng đấu thứ 15 này, Bayern Munich sẽ có cơ hội áp sát hơn ngôi đầu khi chỉ phải gặp Hannover. Thậm chí họ còn có thể chiếm...

Bóng đá chuyên nghiệp xin gởi đến độc giả chuyên mục lich thi dau bong da duc. Trong chuyên mục này, các bạn sẽ được cung cấp thông tin về lịch tất cả các vòng của giải đấu này. Với chuyên mục này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn không bỏ sót trận đấu nào của giải VĐQG Đức.

Ở chuyên mục lich thi dau bong da duc, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ và chi tiết các trận đấu thuộc khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Đức cùng với đó là những vấn đề về giải đấu hấp dẫn này. Với chuyên mục này, chúng tôi hi vọng có thể sẽ giúp các độc giả theo dõi được toàn bộ những trận đấu ưa thích của mình hàng tuần. Các bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ trận đấu hay nào nếu theo dõi chuyên mục này của Bóng đá chuyên nghiệp. Ngoài ra, Bóng đá chuyên nghiệp cũng sẽ gửi đến các bạn lich thi dau bong da hom nay mỗi ngày bao gồm các trận đấu ở giải VĐQG Đức và cả các giải đấu khác.

Tags: lich thi dau bong da duc, tin tuc bong da, tin tuc bong da duc, lich thi dau bong da duc, lich thi dau bong da, ket qua bong da duc, du doan ket qua bong da duc, nhan dinh giai vdqg duc, tin tuc bong da duc, lich thi dau bong da duc, Bayern Munich, Dortmund, Schalke, Leverkusen, Leipzig, Monchengladbach.