Lịch thi đấu bóng đá Ý

Lịch thi đấu vòng 8 giải VĐQG Ý: 3 điểm dễ dàng cho Juve

Với phong độ hủy diệt của mình, Juventus được dự đoán sẽ dễ dàng đánh sập sân Dacia Arena ở chuyến làm khách trước Udinese trong khuôn khổ vòng...

Lịch thi đấu vòng 7 giải VĐQG Ý 2018-19: derby thành Rome và đại...

Vòng đấu thứ 7 tại giải VĐQG Ý năm nay sẽ là vô cùng hấp dẫn khi có 2 cặp đấu xuất sắc. Đó là trận derby thành Rome...

Lịch thi đấu vòng 6 giải VĐQG 2018-19: Tâm điểm tại Giuseppe Meazza

Sau vòng đấu thứ 5 vào cuối tuần vừa rồi, các đội bóng tại Serie A sẽ tiếp tục thi đấu vòng 6 giải VĐQG Ý vào giữa tuần...

Bóng đá chuyên nghiệp xin gởi đến độc giả chuyên mục lich thi dau bong da y. Trong chuyên mục này, các bạn sẽ được cung cấp thông tin về lịch tất cả các vòng của giải đấu này. Với chuyên mục này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn không bỏ sót trận đấu nào của giải VĐQG Ý.

Ở chuyên mục lich thi dau bong da y, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ và chi tiết các trận đấu thuộc khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Ý cùng với đó là những vấn đề về giải đấu hấp dẫn này. Với chuyên mục này, chúng tôi hi vọng có thể sẽ giúp các độc giả theo dõi được toàn bộ những trận đấu ưa thích của mình hàng tuần. Các bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ trận đấu hay nào nếu theo dõi chuyên mục này của Bóng đá chuyên nghiệp. Ngoài ra, Bóng đá chuyên nghiệp cũng sẽ gửi đến các bạn lich thi dau bong da hom nay mỗi ngày bao gồm các trận đấu ở giải VĐQG Ý và cả các giải đấu khác.

Tags: lich thi dau bong da y, tin tuc bong da, tin tuc bong da y, lich thi dau bong da y, lich thi dau bong da, ket qua bong da y, du doan ket qua bong da y, nhan dinh giai vdqg y, tin tuc bong da y, lich thi dau bong da y, Juventus, Lazio, AS Roma, Napoli.