Home Tin tức Bóng Đá Ý Lịch thi đấu vòng 16 đội Cúp Quốc gia Ý: Đại gia...

Lịch thi đấu vòng 16 đội Cúp Quốc gia Ý: Đại gia dễ thở

3
CHIA SẺ

Vòng 16 đội Cúp Quốc gia Ý sẽ được trông đợi rất nhiều khi đây là vòng đấu đầu tiên có sự góp mặt của những ông lớn tại Serie A. Theo đó, Juventus và Inter Milan sẽ chỉ đụng những đối thủ dễ chơi thì Napoli và AC Milan sẽ có những trận đấu đầy cam go trước những đối thủ khó chịu là Sassuolo và Sampdoria.

Lazio sẽ là đội bóng có trận mở màn của vòng này. Đối thủ của họ chỉ là một Novara không mấy danh tiếng. Đây được đánh giá sẽ là trận đấu khá dễ dàng cho đội bóng này để họ dễ dàng tiến vào vòng trong. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 21h00 ngày mai, 12/1. Trong khi đó, một trong những trận đấu ngang tài ngang sức nhất tại vòng này chính là cuộc đối đầu giữa Sampdoria và AC Milan. Đây được đánh giá sẽ là 1 trận đấu đầy cam go dành cho AC Milan khi Sampdoria đang có một phong độ rất tốt với 4 trận bất bại trong 5 vòng đấu gần nhất.

ket qua bong da y
Juventus gặp dễ tại vòng này

Ngoài ra, 1 trận đấu khác cũng kịch tính không kém đó chính là cuộc chạm trán giữa Napoli và Sassuolo. Mặc dù Napoli là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều trên sân nhà, thế nhưng Sassuolo luôn cho thấy họ chưa bao giờ là 1 đối thủ dễ chơi. Ngược lại, Juventus, Inter Milan và Roma đều chỉ phải gặp những đối thủ nhỏ và gần như không thể gây ra trở ngại dành cho họ. Bologna sẽ là đối thủ của Bà đầm già. Đội bóng này đang chống chọi với cuộc đua trụ hạng và cúp Quốc gia Ý không phải là mục tiêu mà họ muốn hướng tới, nhất là khi đối thủ của họ là Juventus. Trong khi đó, Inter và Roma đều chỉ gặp những đối thủ ở giải hạng dưới là Benevento và Entella.

Lịch thi đấu vòng 16 đội Cúp Quốc gia Ý 2018-19
Ngày 12/1
21h00: Lazio vs Novara
Ngày 13/1
0h00: Sampdoria vs Milan
2h45: Bologna vs Juventus
21h00: Torino vs Fiorentina
Ngày 14/1
0h00: Inter vs Benevento
2h45: Napoli vs Sassuolo
23h30: Cagliari vs Atalanta
Ngày 15/1
3h00: Roma vs Entella

>>> Xem tin tức bóng đá Ý 2018-19

SPIKEY

Bình Luận FaceBook