Home Tin tức champions League Man United đối mặt với án phạt từ UEFA

Man United đối mặt với án phạt từ UEFA

9
CHIA SẺ

Ở trận đấu bị Valencia cầm hòa tại Champions League vừa qua, Man United sẽ bị UEFA điều tra và có nguy cơ bị xử phạt vì đến sân muộn.

Chuỗi ngày đầy sóng gió ở sân Old Trafford đang tiếp tục diễn ra. Không chỉ là chuyện phong độ, kết quả đáng buồn hay mâu thuẫn giữa HLV Jose Mourinho và các cầu thủ trụ cột, Manchester United đang phải chờ để UEFA kết luận về việc họ có bị phạt hay không. Theo đó, tổ chức đứng đầu của bóng đá châu Âu cho biết, họ đã mở cuộc điều tra nhằm vào đội bóng Anh. Lý do là vì thầy trò HLV Mourinho đã đến sân muộn, khiến trận đấu với Valencia không bắt đầu đúng như kế hoạch.tin tuc bong da c1

Việc họ đến muộn khiến các quy trình trước trận như kiểm tra mặt sân, khởi động phải lùi lại, kéo theo trận đấu bắt đầu muộn hơn các cặp đấu khác cùng thời điểm tại lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League. Theo thông báo của UEFA, việc các đội bóng đến sân muộn và kéo theo trận đấu bắt đầu muộn là vi phạm quy định. Vụ việc này sẽ được Ủy ban Kiểm soát Đạo đức và Kỷ luật của UEFA nghiên cứu, trước khi đưa ra kết luận vào ngày 18/10 tới.

Theo thông tin từ trang Express.co.uk, lý do khiến xe bus chở đội đến muộn là do tắc đường. Phía Man United đã đề nghị được lui giờ bắt đầu và UEFA cũng đồng ý chậm lại 5 phút. Tuy nhiên, họ vẫn tiến hành điều tra vụ việc. Sau đó, Mourinho lên tiếng chỉ trích cảnh sát Manchester vì không cử một xe hộ tống dẫn đường, khiến xe bus của đội di chuyển từ khách sạn đến sân muộn tới 45 phút so với dự kiến. Phía cảnh sát phản hồi rằng, sau khi đã đánh giá lại trách nhiệm của họ, họ không phải cung cấp xe dẫn đường cho các trận đấu tại Old Trafford.

ENTEE

>>> 5 điểm nhấn đáng chú ý trận Tottenham – Barcelona

Bình Luận FaceBook