Home Tin tức Mặt cỏ sân tập gây khó khăn cho ĐT Đức tại World...

Mặt cỏ sân tập gây khó khăn cho ĐT Đức tại World Cup 2018

18
CHIA SẺ

Trong buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên trên đất Nga, HLV Joachim Low đã có những lời phàn nàn về vấn đề sân tập của ĐT Đức khi chuẩn bị cho World Cup 2018.

Vào rạng sáng hôm qua theo giờ Việt Nam, toàn bộ thành viên BHL và các cầu thủ ĐT Đức đã có mặt ở Nga để bước vào hành trình bảo vệ cúp vàng World Cup. Các nhà ĐKVĐ đã đặt đại bản doanh ở vùng ngoại ô thủ đô Moscow là Vatutinki và tập luyện ở trại tập huấn của CLB CSKA Moscow.tin tuc world cup 2018

Cũng trong ngày hôm qua, ĐT Đức đã có buổi tập luyện đầu tiền tại đây và ngay lập tức HLV Joachim Low đã có những phàn nàn về mặt cỏ của sân tập: “Ở buổi tập đầu tiên, chúng tôi nhận thấy rằng ngọn cỏ tại đây quá dài. Tôi mong rằng điều này sẽ được khắc phục ngay ngày mai”.

Cũng trong buổi họp báo này, HLV trưởng ĐT Đức đã cập nhật cho người hâm mộ tình hình lực lượng của toàn đội trước trận ra quân gặp Mexico vào ngày 17/6 tới. “Draxler đã hoàn thành trọn vẹn buổi tập hôm nay và không gặp phải vấn đề gì. Khedira gặp một số vấn đề ở lưng và phải nghỉ tập sớm để đề phòng. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ổn trong 1-2 ngày tới”, ông Joachim Low chia sẻ.tin tuc world cup 2018

Bên cạnh đó, HLV Joachim Low cũng thông báo rằng ông vẫn chưa chốt đội hình chính cho trận đấu đầu tiên và cần thêm vài buổi tập nữa để đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên ông cũng báo với NHM rằng Ozil nhiều khả năng sẽ không ra sân trong trận đấu tới vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương:

“Ozil vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng mặc dù anh ấy rất háo hức được ra sân. Trong buổi tập hôm nay cậu ấy không gặp vấn đề gì nên cơ hội cho cậu ấy là vẫn còn. Đội hình chính thức sẽ được chọn vào thứ bảy tới”.

ENTEE

>>> Huyền thoại Oliver Kahn không muốn Neuer bắt chính

Bình Luận FaceBook