Home Nhận Định Giải đấu khác Nhận định bóng đá Caldas vs Farense – Tứ kết Cúp QG...

Nhận định bóng đá Caldas vs Farense – Tứ kết Cúp QG Bồ Đào Nha 2017-18

63
CHIA SẺ

Gần như không có thông tin gì về hai đội trong trận đấu này do cả hai đều đang chơi tận giải hạng 3 của BĐN. Farense ít nhiều nhỉnh hơn do họ mới phải xuống hạng trong mùa này. Phong độ tại Cúp quốc gia Bồ Đào Nha 2017-18 thì Farense cũng nhỉnh hơn khi toàn thắng 5 trận trước đó trong khi Caldas cần đến 2 trận có hiệp phụ mới đi tiếp. Sự cân bằng này khiến trận đấu dễ kết thúc với một kết quả hòa. Hãy đặt niềm tin vào chủ nhà Caldas biết đâu họ tạo nên kỳ tích vào bán kết. Theo chuyên gia nhận định bóng đá, Caldas sẽ gây nên bất ngờ và thắng tỷ lệ kèo được chấp 0-0.5 trận này.

Nhận định bóng đá cúp QG Bồ Đào Nha 2017-18
22h00 ngày 10/1/2018, sân Campo da Mata
Tỷ lệ cả trận Châu Á
0.80 : 0-0.5:0 : 1.00
Tỷ lệ Hiệp 1
-0.84 : 0:0 : 0.62
Tỷ lệ Tài/Xỉu cả trận
0.81 : 2 : -0.98
Tỷ lệ Tài/Xỉu H1
0.77 : 0.5-1 : 0.94
  • Đối đầu: Caldas 3-0 Farense
  • Cả Caldas và Farense đều đang đá giải hạng 3 Bồ Đào Nha
  • 5 trận gần đây: Caldas thắng 3, hòa 2, 4 trận ra Xỉu.
  • 5 trận gần đây: Farense toàn thắng 5 trận, 3 trận ra Tài.
  • Không có dữ liệu về Caldas và Farense tại giải hạng 3 BĐN.
  • 3/5 trận gần đây Caldas để thủng lưới, 3/5 trận gần đây Farense để thủng lưới.
  • 3/5 trận gần đây Caldas ghi bàn H1, 4/5 trận Farense ghi bàn H1.
nhan dinh cup bo dao nha
Phong độ gần đây của Caldas
nhan dinh cup bo dao nha
Phong độ gần đây của Farense

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
Caldas: Farinha bị treo giò.
Farense: đội hình tối ưu

CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH
Hiệp 1: Đồng banh, Tài 0.5-1. Gần như không có dữ liệu chính xác về khả năng ghi bàn và thủng lưới H1 của hai đội. Tính riêng tại 5 trận Cúp QG BĐN trước đó thì thành tích ghi bàn và thủng lưới H1 của hai đội là rất cân bằng. Điều này giúp cho hiệp đấu này rất cân bằng và có khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xuất hiện. Với tỷ lệ kèo đồng banh thì chọn đội khách sẽ nhỉnh hơn. Theo chuyên gia nhận định bóng đá, khả năng hai đội hòa có bàn thắng 65%, Farense dẫn trước 55%, xác suất ra Tài 75%.

Cả trận: Farense chấp 0-0.5, Tài 2. Farense vừa xuống hạng 3 BĐN mùa này trong khi Caldas đã xuống hạng từ rất lâu. Điều này cho thấy đội khách ít nhiều nhỉnh hơn về thực lực. Trên bước đường tiến vào Tứ kết Cúp quốc gia Bồ Đào Nha thì Farense cũng vượt qua các đội bóng khá mạnh như Estoril, Leixoes hay Praiense. Tuy vậy, đây là sân nhà của Caldas và họ đang rất quyết tâm tạo nên bất ngờ. Quá khó để đoán được sức mạnh thật sự của cả hai. Nhưng nếu nhìn vào tỷ lệ kèo và mức Tài/Xỉu này lại ủng hộ Caldas gây bất ngờ. Thế nên, hãy đặt niềm tin vào chủ nhà vẫn tốt hơn. Theo chuyên gia nhận định bóng đá, khả năng hai đội hòa có bàn thắng 65%, Caldas thắng trận 55%, xác suất ra Tài 60%.

ĐỘI HÌNH DỰ ĐOÁN

nhan dinh cup bo dao nhaGIA HUY

>>>Tỷ lệ kèo Cúp quốc gia Bồ Đào Nha vòng Tứ kết

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:
Nhan dinh bong da, nhan dinh giai bo dao nha, VĐQG Bồ Đào Nha, lich thi dau giai Bo dao nha, ket qua giai bo dao nha, video giai bo dao nha, nhan dinh bong da bo dao nha, bxh giai bo dao nha, ty le keo giai bo dao nha, Tai-Xiu giai bo dao nha, cup quoc gia bo dao nha, nhan dinh cup bo dao nha

Bình Luận FaceBook