Home Tin tức champions League Những điều cần biết về lễ trao giải Quả bóng Vàng đêm...

Những điều cần biết về lễ trao giải Quả bóng Vàng đêm nay

130
CHIA SẺ

Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2018 của tạp chí France Football sẽ được diễn ra vào đêm nay. Lễ trao giải này sẽ được tổ chức tại Paris, nước Pháp. Sau đây là những thông tin cần biết về lễ trao giải này.

Thời gian và địa điểm
Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 3/12 (giờ địa phương) – tức 01h45 rạng sáng ngày 4/12 theo giờ Việt Nam tại Grand Palais, thủ đô Paris. Trước đó khoảng 1 tiếng, vào lúc 18h45 (giờ địa phương) sẽ là phần thảm đỏ với sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng hàng đầu làng bóng đá thế giới.tin tuc bong da

Những hạng mục và đề cử tại lễ trao giải năm nay
Quả bóng Vàng nam
Danh sách đề cử hạng mục này hiện đang có 30 ứng viên khác nhau. Tạp chí France Football sẽ rút gọn danh sách chỉ còn 3 đề cử trong buổi lễ và sẽ thực hiện trao giải Quả bóng Vàng cho cái tên nhận được nhiều phiếu bầu nhất ngay trong buổi lễ.

Danh sách đề cửtin tuc bong da

Quả bóng Vàng nữ
Danh sách đề cử dành cho nữ hiện đang có 15 ứng viên. Và cũng tương tự như hạng mục của nam, tạp chí France Football sẽ rút gọn danh sách còn 3 người và thực hiện trao giải cho cái tên đoạt giải ngay sau đó.

Danh sách đề cửtin tuc bong da

Giải “Kopa Trophy” dành cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm
Kopa Trophy là giải thưởng danh cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của tạp chí France Football. Nó tương tự như giải thưởng Golden Boy của tờ báo Tuttosport nước Ý khi chỉ dành cho các cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong năm.

Danh sách đề cử của Kopa Trophytin tuc bong da

Thể lệ bầu chọn giải thưởng Quả bóng Vàng
Khác với giải thưởng The Best, sau khi chính thức tách ra khỏi FIFA, Quả bóng Vàng đã trở về với nguyên thủy khi các lá phiếu bầu chọn chỉ được dành cho các nhà báo thể thao uy tín ở mỗi quốc gia trên toàn thế giới.

Ai sẽ là người được vinh danh?
Dù lễ trao giải chưa diễn ra nhưng Sky Italia đã tiết lộ 3 cái tên cuối cùng năm trong top 3 sẽ là Luka Modric (Real Madrid), Cristiano Ronaldo (Juventus) và Antoine Griezmann (Atletico Madrid). Trong đó, Luka Modric được tiết lộ sẽ tiếp tục là người giành phần thắng sau giải thưởng The Best hồi tháng 9 vừa qua. Ronaldo dù thi đấu rất xuất sắc nhưng chỉ về nhì và Griezmann xếp thứ 3. Các nhà cái lớn trên thế giới cũng có chung nhận định khi đưa ra tỉ lệ cược giành chiến thắng cho Modric lúc này đang là cao nhất: 1/6, tiếp theo là Griezmann (3/1) và Cristiano Ronaldo (25/1).tin tuc bong da

Được biết, cũng vì biết trước sẽ không đoạt được danh hiệu nên Ronaldo sẽ không tới tham dự Gala trao giải để ở lại Juventus, chuẩn bị cho trận gặp Inter Milan. Cũng theo Sky Italia, Kylian Mbappe là người sẽ giành chiến thắng ở hạng mục “Kopa Trophy” dành cho cầu thủ trẻ hay nhất năm. Trong khi đó, Quả Bóng Vàng nữ sẽ dành cho Marta (Brazil).

ENTEE

Bình Luận FaceBook