Home Tin tức Quang Hải, Đình Trọng vào danh sách rút gọn QBV Việt Nam...

Quang Hải, Đình Trọng vào danh sách rút gọn QBV Việt Nam 2018

21
CHIA SẺ

BTC QBV Việt Nam 2018 mới đây đã công bố danh sách rút gọn gồm 5 cầu thủ ở hạng mục QBV nam. Theo đó, Đình Trọng bất ngờ lọt vào danh sách chung với Quang Hải, Anh Đức, Văn Đức và Công Phượng.

Trong danh sách rút gọn QBV 2018, tiền vệ 21 tuổi Nguyễn Quang Hải được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu QBV năm. Cầu thủ của CLB Hà Nội có một năm 2018 rực rỡ, đi từ thành công này đến thành công khác, cấp CLB lẫn quốc tế. Quang Hải là cầu thủ có đóng góp quan trọng bậc nhất trong chiến tích về nhì tại giải vô địch U23 châu Á, hạng Tư ASIAD và vô địch AFF Suzuki Cup.

QBV Viet Nam 2018
Nguyễn Quang Hải là ứng viên sáng nhất cho danh hiệu QBV Việt Nam 2018

Trong khi đó việc Đình Trọng lọt vào danh sách này là một bất ngờ lớn. Tương tự với Quang Hải, Đình Trọng cũng trưởng thành từ CLB Hà Nộ, sau đó tham dự nhiều giải trẻ quốc gia tới các giải đấu trẻ quốc tế và trong màu áo ĐT quốc gia như hiện thời. Trong lịch sử của giải thưởng QBV nam, chưa từng có một trung vệ nào đoạt danh hiệu này. Chỉ có năm 1999 ghi nhận một hậu vệ đoạt QBV nam, đó chính là hậu vệ phải Trần Công Minh của CLB Đồng Tháp.

QBV Viet Nam 2018
Quang Hải và Đình Trọng đồng hành cùng nhau trên mọi đấu trường trong năm qua

Những cái tên còn lại gồm tiền đạo Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), tiền đạo Nguyễn Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai) và tiền vệ đa năng Phan Văn Đức (Sông Lam Nghệ An) đều để lại nhiều dấu ấn và có đóng góp lớn cho thành công của bóng đá Việt Nam một năm qua.

Vào lúc 20h hôm nay 22/12 tại Nhà hát VOH – Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, danh hiệu QBV năm 2018 sẽ chính thức được công bố. Bên cạnh đó nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng khác cũng được vinh danh.

T.A

Bình Luận FaceBook