Home Tin tức Raphael Varane được đặt biệt danh mới “Bộ trưởng quốc phòng”

Raphael Varane được đặt biệt danh mới “Bộ trưởng quốc phòng”

23
CHIA SẺ

Trụ cột nơi hàng phòng ngự của ĐT Pháp Raphael Varane được truyền thông đặt biệt danh “Bộ trưởng quốc phòng” như để ca ngợi màn trình diễn của anh tại World Cup 2018.

Tại World Cup 2018, trung vệ đang khoác áo Real là một trong những cầu thủ đạt phong độ cao nhất của tuyển Pháp. Anh đang là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong số các trụ cột nơi hàng phòng ngự của Pháp với 46 trận ra sân cho đội nhà. Mặc dù phòng thủ đang là vấn đề nan giải nhất của tuyển Pháp nhưng ngày nào còn có Varane trấn giữ thì người hâm mộ có thể yên tâm hơn. Chính vì tầm quan trọng và chẳng khác nào như một vị chỉ huy bảo vệ khung thành tuyển Pháp mà Varane được truyền thông nước Pháp ca ngợi là “Bộ trưởng quốc phòng”.

Tu ket World Cup 2018
Trung vệ Raphael Varane là trái tim nơi hàng phòng ngự của ĐT Pháp tại World Cup 2018

Bên cạnh phong độ đang lên, Varane còn có ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ. Tờ L’Équipe cho biết: ”Varane là cầu thủ được đồng đội lắng nghe. Trung vệ trẻ đang sở hữu tiếng nói có trọng lượng trong phòng thay đồ”. Nhiều tờ báo cũng nhận định, ngôi sao 25 tuổi tạo ra tầm ảnh hưởng rất khác so với các cầu thủ cùng trang lứa. Anh là một thủ lĩnh tích cực về mặt chiến thuật. Những điều này có thể đã được vun vén trong anh qua những ngày tháng ở Bernabeu.

Trước mắt của Varane và các đồng đội tại tuyển Pháp là trận gặp Uruguay ở vòng Tứ kết World Cup 2018. Nếu các chàng trai ở hàng thủ của Pháp thi đấu ăn ý và tạo kết dính tốt nhất với tuyến trên thì cơ hội Pháp giành vé vào Bán kết là rất khả quan.

T.A

Bình Luận FaceBook