Home Tin tức Bóng Đá Ý Ronaldo bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái người Mỹ

Ronaldo bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái người Mỹ

5
CHIA SẺ

Mới đây, ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo vừa bị một cô gái có tên Kathryn Mayorga cáo buộc về hành vi cưỡng hiếp.

Tuy nhiên, thời điểm diễn ra hành vi này của Cristiano Ronaldo được xác định đã xảy ra cách đây gần 10 năm chư không phải mới đây. Theo cáo buộc của cô gái người Mỹ này, Ronaldo đã từng cưỡng hiếp cô ở một phòng khách sạn hạng sang tại thành phố Las Vegas trong một chuyến đi du lịch của ngôi sao người Bồ Đào Nha vào năm 2009. Thông tin này được một tờ báo của Đức là Der Spiegel công bố. Theo lời cáo buộc của Kathryn, khi đó, Ronaldo đã đưa cho cô 375 nghìn bảng để “bịt miệng” cô.

tin tuc bong da c1
Ronaldo dính cáo buộc cưỡng hiếp

Lật lại vụ lùm xùm này, sau một cuộc dàn xếp vào năm 2010 tại Nevada, Mỹ, vụ án này đã được “chìm xuồng”. Thế nhưng mới đây, luật sư của cô gái này vừa tìm ra một bằng chứng mới cho thấy Ronaldo là người đã cưỡng bức thân chủ của ông. Năm ngoái, vụ việc này được đưa ra thế nhưng Ronaldo đã phủ nhận. Anh trả lời với báo chí rằng việc quan hệ của cả 2 có được sự chấp thuận của Kathryn. Câu chuyện này vẫn chưa biết sẽ đưa Ronaldo đi đến đâu. Rõ ràng, những sai lầm của quá khứ có thể khiến bạn gặp rắc rối ở hiện tại.

>>> Xem video highlights kết quả bóng đá Ý 2018-19

SPIKEY

Bình Luận FaceBook