Home Tin tức champions League Sao trẻ liverpool đã sẵn sàng bắt chết Ronaldo

Sao trẻ liverpool đã sẵn sàng bắt chết Ronaldo

28
CHIA SẺ

Hậu vệ trẻ của Liverpool đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đối đầu với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Khi Ngoại hạng Anh đã hạ màn và Liverpool cũng đã có một vị trí trong top 4, đây là thời điểm mọi anh mắt đều đổ dồn vào trận chung kết Champions League tại Kyiv. Trận chung kết Champions League luôn vô cùng khó khăn, nhất là trước Real Madrid – đội đã vô địch 2 mùa liên tiếp và đang hướng đến mùa giải thứ 3. Hậu vệ trẻ của Liverpool, Tret Alexander-Arnold cùng các đồng đội sẽ chơi trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp của mình vào ngày 26 tháng Năm tới. Anh đã có những lời chia sẻ trước khi trận đấu được diễn ra.

tin tuc c1
Alexander-Arnold đã theo dõi Ronaldo nhiều trên Youtube

“Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, việc được thi đấu trước anh ấy là một niềm vinh dự đối với tôi. Tôi đã biết rất nhiều điều về Ronaldo cũng như Messi trên Youtube khi tôi còn là một đứa trẻ. Chúng ta luôn theo dõi những cầu thủ xuất sắc như thế này. Tôi sẽ phải tập trung vào trận đấu và khi Ronaldo là đối thủ trực tiếp của mình, tôi phải nhìn ra được điểm mạnh và điểm yếu của anh ấy để tận dụng triệt để. Tôi muốn thử thách bản thân và kiểm tra xem khả năng mình đến đâu trước cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Không có nhiều người có tài năng như Ronaldo. Đây chắc chắn sẽ là một bài kiểm tra quan trọng và hy vọng, chúng tôi sẽ là người chiến thắng.

Arnold đang có một mùa giải tuyệt vời với Liverpool và nhiều khả năng anh sẽ trở thành cầu thủ trẻ nhất của Liverpool tham dự trận chung kết Champions League. Khi được hỏi “anh có phải là fan của Ronaldo không?”, Arnold cho biết: “Đúng vậy, nhưng không phải là khi anh ấy chơi cho MU.”

>>> Xem các video kết quả Ngoại hạng Anh 2017-18

SPIKEY

Bình Luận FaceBook