Home Tin tức Bóng Đá Anh Sarri khiêm tốn sau “chiến thắng hụt” trước Liverpool

Sarri khiêm tốn sau “chiến thắng hụt” trước Liverpool

7
CHIA SẺ

Mặc dù cảm thấy tiếc nuối khi không thể bảo toàn được một chiến thắng, thế nhưng HLV Chelsea vẫn khiêm tốn khi cho rằng, Chelsea đang dần tiến đến đẳng cấp của Liverpool.

Trước khi trận đại chiến này diễn ra, HLV Maurizio Sarri đã khen hết lời Liverpool và xác định đội bóng này vẫn đang hơn đoàn quân của một 1 bậc về đẳng cấp. Trái với những tuyên bố trên, Chelsea của ông đã chơi tuyệt hay trước Liverpool, nếu không muốn nói là áp đảo đối thủ. Các cầu thủ dưới sự dẫn dắt của ông đã cho thấy được sự chuẩn bị rất kỹ càng về chiến thuật để đón tiếp đội bạn. Nếu không gặp xui xẻo, The Blues đã có được chiến thắng trước đội khách Liverpool một cách hoàn toàn xứng đáng.

Napoli sa thai Sarri
HLV Sarri vẫn khiêm tốn phát biểu

Tuy nhiên, sau trận đấu, vị HLV người Ý vẫn giữ vững quan điểm khi cho rằng Liverpool là đội chơi hay hơn và Chelsea cũng đã xuất sắc hơn ông tưởng. Nguyên văn lời phát biểu của HLV này: “Liverpool vẫn đang có đẳng cấp cao hơn. Thế nhưng sau trận đấu này, tôi nghĩ đội bóng của mình đã phần nào chứng tỏ rằng chúng tôi đang ở rất gần họ về đẳng cấp. Để cạnh tranh ngôi vô địch quả thật là một điều rất khó. Chelsea vẫn chưa thể so sánh được với đẳng cấp của Man City và Liverpool hiện tại. Tuy nhiên 1 cuộc chiến cho vị trí trong top 4 để giành quyền chơi tại Champions League mùa sau là điều mà chúng tôi có thể làm được. Tôi khá tiếc khi chỉ còn 2 phút nữa là kết thúc trận đấu và Liverpool có được bàn gỡ. Thế nhưng 1 kết quả hòa theo tôi là rất hợp lý. Trận đấu diễn ra hết sức sôi động.” HLV Sarri đang nhận được nhiều tình cảm từ NHM với những lời phát biểu khiêm nhường như trên.

>>> Xem video highlights kết quả Ngoại hạng Anh 2018-19

SPIKEY

Bình Luận FaceBook