Home Tin tức Bóng Đá TBN Sevilla chính thức bổ nhiệm vị thuyền trưởng mới

Sevilla chính thức bổ nhiệm vị thuyền trưởng mới

20
CHIA SẺ

Sau một mùa giải không thành công và đầy biến động trên băng ghế chỉ đạo, Sevilla đã tìm được vị thuyền trưởng mới là Pablo Machin. Ông Pablo Machin là người dẫn dắt Girona đến vị trí thứ 10 ở mùa giải năm nay.

Trải qua một mùa giải biến động cả trên sân cỏ lẫn trên băng ghế chỉ đạo với 2 lần thay tướng giữa dòng. Vincezo Montella thay cho Eduardo Berizzo rồi Joaquin Caparros thay cho Montella, Sevilla đã chính thức có HLV mới để chuẩn bị cho mùa giải năm sau. Pablo Machin chính thức là tân thuyền trưởng của Sevilla, ông là người đã đưa Girona kết thúc ở vị trí thứ 10 trong mùa giải đầu tiên lên chơi tại La Liga.tin tuc bong da tbn

“Pablo Machin sẽ là HLV mới của Sevilla. CLB đã đạt được thỏa thuận với ông về một bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Chiến lược gia này sẽ chia tay Girona sau 3 mùa rưỡi rất thành công. Machin đến với Girona vào cuối mùa giải 2013-14 để giúp họ thoát khỏi cảnh xuống hạng và ngay lập tức thăng hạng lên La Liga, đồng thời đạt được vị trí cao trên BXH”, thông báo từ phía Sevilla cho biết Machin sẽ kí hợp đồng 2 năm với họ.

Trong khi đó, Joaquin Caparros, người đảm nhận nhiệm vụ “chữa cháy” với 4 trận cuối tại La Liga vừa qua, giúp Sevilla xếp thứ 7 và giành vé dự Europa League sẽ có vai trò mới. Đó là giám đốc thể thao tại CLB, vị trí mà Monchi đã từng đảm nhận hoàn hảo trước khi đến AS Roma mùa hè năm ngoái.

ENTEE

>>> Barcelona tiếp tục cơn cuồng mua sắm với hai mục tiêu?

Bình Luận FaceBook