Home Tin tức Bóng Đá TBN Tạo bất ngờ, Barca đón liền một lúc 3 tân binh

Tạo bất ngờ, Barca đón liền một lúc 3 tân binh

24
CHIA SẺ

Arthur Melo đã chính thức có mặt tại Barcelona. Và theo nhiều thông tin, sau Arthur, Barca sẽ đón thêm 2 gương mặt mới Lenglet và Adrien Rabiot trong tuần này.

Vào đêm qua tân binh Arthur Melo đã chính thức có mặt ở Barcelona để kí hợp đồng và ra mắt đội bóng xứ Catalan. Như truyền thống của tất cả các tân binh, Arthur Melo đã đến Barcelona, chụp ảnh trước huy hiệu của đội bóng xứ Catalan này ở văn phòng của họ tại thành phố Barcelona. Sau khi đến Barcelona, Arthur Melo đã được dẫn đi thăm phòng truyền thống của Barca, dùng bữa với lãnh đạo đội bóng xứ Catalan này và gặp gỡ một vài cầu thủ đã trở lại tập trung.chuyen nhuong bong da tbn

Vào tối nay Barcelona sẽ chính thức cho ra mắt Arthur Melo ở sân Nou Camp. Đây là tân binh đầu tiên của Barcelona ở kì chuyển nhượng hè này. Sau Arthur Melo tiền vệ Brazil được kì vọng thay thế Iniesta, Barca sắp đón thêm Lenglet từ Sevilla. Đội bóng xứ Catalan đã chấp thuận chi 35 triệu euro giải phóng hợp đồng cho trung vệ người Pháp này. Ngoài ra, Barca còn đã đạt được thỏa thuận mua Adrien Rabiot từ PSG. Trong tuần này, Barcelona sẽ chính thức công bố cả 3 thương vụ Arthur Melo, Lenglet và Adrien Rabiot đồng thời cho ra mắt 3 tân binh này.

ENTEE

>>> Ai thắng và ai thua trong vụ Ronaldo chuyển đến Juventus?

Bình Luận FaceBook