Home Tin tức Dính chấn thương nặng, Gabriel Jesus có thể lỡ hẹn với World...

Dính chấn thương nặng, Gabriel Jesus có thể lỡ hẹn với World Cup 2018

74
CHIA SẺ

Không chỉ có duy nhất Man City bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương của Gabriel Jesus, ĐT Brazil có nguy cơ mất anh trong kỳ World Cup sắp tới.

Man City đang trên đường băng băng về đích sau nửa đầu mùa giải quá hoàn hảo thì một tin dữ dành cho họ. Tiền đạo đang chơi thăng hoa Gabriel Jesus của họ bị dính một chấn thương nặng và có nguy cơ phải ngồi chơi xơi nước đến hết mùa. Chấn thương này xảy ra trong một tình huống tranh cướp bóng với Andros Townsend trong trận hòa Crystal Palace vào cuối tuần trước. Ở tình huống này, chân của Jesus bị kéo giãn ra hết cỡ và đầu gối của anh bị xoắn và tổn thương nặng. Sau đó, Jesus vẫn cố gắng thi đấu tiếp, nhưng chỉ một ít phút sau, đầu gối của anh không thể chịu được nữa. Những bước tập tễnh ra khỏi sân được kèm với những giọt nước mắt. Gabriel Jesus lúc đó đã biết chấn thương của mình là rất nặng.

tin tuc bong da
Dính chấn thương nặng, Gabriel Jesus có thể lỡ World Cup

Trong quá khứ, ở mùa giải đầu tiên Gabriel Jesus vừa chuyển sang Man City đầu năm 2017, anh cũng đã bỏ lỡ 7 trận ở Ngoại hạng Anh do gãy xương chàm. Đây là một tin buồn đối với HLV Pep Guardiola khi Jesus hiện tại đang chơi thăng hoa và chiếm được vị trí chính thức từ Sergio Aguero. Man City đang trong giai đoạn căng thẳng khi lịch thi đấu trở nên dày đặc với 4 mặt trận họ đang tham gia. Việc không có đủ tiền đạo cắm để xoay tua sẽ dễ khiến cho Aguero mệt mỏi. Tuy nhiên, không chỉ có Man City là người bị ảnh hưởng khi ĐT Brazil đang có nguy cơ không có được sự phục vụ của anh tại World Cup 2018. Nếu đây là sự thật, sẽ là một chuyện rất đáng tiếc khi chàng trai trẻ phải lỡ hẹn với sân chơi Thế giới đầu tiên của mình. Ngoài ra, đây là một mất mát rất lớn đối với ĐT Brazil khi vị trí tiền đạo cắm hiện tại của họ không có được một cái tên nào nổi bật ngoài cầu thủ của Man City. Hiện tại, Jesus vẫn đang trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

>>> Xem highlights trận Crystal Palace 0-0 Man City

SPIKEY

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:
tin tuc bong da, chuyen nhuong bong da, lich thi dau bong da, ket qua bong da, nhan dinh bong da, truc tiep bong da, du doan ket qua bong da, ngoai hang anh 2017-18

Bình Luận FaceBook