Home Tin tức Lý do Ro béo để kiểu tóc ngộ nghĩnh hài hước ở...

Lý do Ro béo để kiểu tóc ngộ nghĩnh hài hước ở World Cup 2002

104
CHIA SẺ

Huyền thoại người Brazil được nhân vật hoạt hình Cascao truyền cảm hứng để cắt kiểu tóc hài hước hồi World Cup 2002.

>>> Top 10 đội tuyển đắt giá nhất World Cup 2018

tin tuc bong da
Nhân vật hoạt hình Cascao truyền cảm hứng cho Ro Béo để kiểu tóc “thằng Bờm”

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Deporte Interactivo, Ronaldo “béo” tiết lộ nhân vật hoạt hình nổi tiếng Cascao trong serie phim “Turma da Monica” ở Brazil tạo cảm hứng cho anh để kiểu tóc “thằng bờm” ở World Cup 2002. Cascao thích đá bóng như Ronaldo nhưng rất lười tắm. Mỗi tuần cậu nhóc chỉ tắm một lần và luôn để người khác bắt đi vệ sinh thân thể.

Hồi tháng 2 năm nay, cựu tiền đạo người Brazil tiết lộ lý do để mái tóc cực dị: “Hồi đó, tôi bị chấn thương háng, áng chừng chỉ đạt 60% phong độ. Mọi người ai ai cũng bàn tán về chấn thương của tôi. Thế là tôi cạo đầu và để kiểu tóc dị hợm đó. Hiệu quả đến tức thì. Mọi người chuyển sang bàn tán về mái tóc, chẳng ai nhắc tới chấn thương nữa.”

tin tuc bong da
Ro béo với kiểu tóc “thằng Bớm” ở World Cup 2002

Vào năm 2002, kiểu tóc của Ronaldo de Lima trở thành mốt của trẻ em Brazil. Các chú nhóc đua nhau để tóc giống thần tượng, trong đó có cả Neymar. “Năm 2002, tôi đã cắt tóc theo kiểu Ronaldo, dù bây giờ tôi chẳng còn nhớ nhiều về nó,” Neymar nói trong một buổi phỏng vấn. “Romario và Ronaldo là hai ngôi sao tôi luôn ghi nhớ mỗi khi nghĩ về World Cup.”

Dù kiểu tóc trở thành trào lưu, Ronaldo thấy khó chịu khi lũ trẻ bắt chước anh: “Mỗi lần nhìn một cậu bé để kiểu tóc này, tôi lại thấy thật kinh khủng. Tôi không muốn ảnh hưởng đến lũ nhóc theo kiểu đó.”

tin tuc bong da
Thống kê sự nghiệp của Ronaldo de Lima (Ro béo)

Mẹ của Ronaldo, bà Sonia Nazario thừa nhận kiểu tóc của con trai quá xấu. “Kiểu tóc đó thật khó coi. Cạo trọc trông đẹp trai hơn.” Con gái của Ronaldo khi ấy còn không nhận ra cha mình. “Thật may là Ronaldo quyết định cạo trọc như cũ. Cháu gái tôi không thể nhận ra bố nó,” bà Sonia kể.

ENTEE

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:
World Cup 2018, tin tuc World Cup, lich thi dau World Cup 2018, nhan dinh World Cup 2018, cup The gioi 2018, ket qua World Cup 2018, video World Cup 2018

Bình Luận FaceBook