Home Tin tức Toni Kroos sắp đưa ra quyết định gây sốc

Toni Kroos sắp đưa ra quyết định gây sốc

20
CHIA SẺ

Theo nguồn tin từ tờ Bild của Đức, tiền vệ Toni Kroos đang cân nhắc đưa ra quyết định từ giã đội tuyển quốc gia Đức sau thành tích không tốt tại World Cup 2018.

Việc bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2018, đặc biệt là sau thất bại 0-2 trước Hàn Quốc là cú sốc lớn với những người Đức. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của nhiều tuyển thủ Đức, trong đó có Toni Kroos. Theo nguồn tin từ tờ Bild, tiền vệ của Real Madrid đang cân nhắc việc từ giã đội tuyển Đức sau cú sốc này. Nếu thông tin này trở thành sự thật, đó sẽ là cú sốc quá lớn với người Đức bởi Toni Kroos vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp và là nhạc trưởng không thể thay thế của đội tuyển Đức.tin tuc world cup 2018

Bình luận về thông tin này, cựu danh thủ Lothar Matthaus cho biết: “Việc Toni Kroos từ giã đội tuyển quốc gia sẽ khiến tôi tổn thương rất nhiều. Đó là cầu thủ vẫn giữ được đẳng cấp cao trong 4 năm nữa. Điều đó sẽ giúp cho những cầu thủ xung quanh anh hưởng lợi. Đó sẽ là mất mát quá lớn. Tôi vẫn xem anh ấy là thủ lĩnh tương lai của đội tuyển Đức”. LĐBĐ Đức đang cố gắng xây dựng lại đội tuyển quốc gia sau cú sốc ở World Cup 2018. Họ tiếp tục đặt niềm tin vào Joachim Low để xây dựng đội ngũ mới có thể chinh chiến trong tương lai, bắt đầu từ Euro 2020.

ENTEE

>>> FIFA xác nhận tổ chức World Cup 2022 vào mùa Đông

Bình Luận FaceBook