Home Tin tức champions League UEFA công bố trọng tài bắt chính trận chung kết Champions League

UEFA công bố trọng tài bắt chính trận chung kết Champions League

22
CHIA SẺ

Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA mới đây đã đưa ra quyết định chọn ông Milorad Mazic, trọng tài người Serbia cầm còi trận chung kết Champions League giữa Real và Liverpool.

Vào đêm ngày 26/5 tới đây, trận chung kết Champions League giữa Real và Liverpool sẽ diễn ra trên sân vận động Olympiyskiy tại Kiev, Ukraine. UEFA mới đây đã chính thức công bố danh tính vị vua áo đen cầm còi trận đấu quan trọng bậc nhất mùa giải. Đó là Milorad Mazic, trong tài người Serbia năm nay 45 tuổi.

Mazic là một trong những trọng tài có uy tín và kinh nghiệm nhất hiện tại. Ông bắt đầu sự nghiệp cầm còi chuyên nghiệp từ năm 2009. Mùa này, vị vua áo đen người Serbia đã điều hành 4 trận đấu tại Champions League và 2 trận tại Europa League. Ông cũng là người cầm còi chính ở trận tranh Siêu cúp châu Âu 2016 giữa Real Madrid và Sevilla.tin tuc bong da c1

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Mazic từng làm việc tại World Cup 2014, EURO 2016 và sắp tới đây là World Cup 2018 trên đất Nga. Đáng chú ý, ông là người bắt chính trận chung kết Confederations Cup giữa Đức và Chile mùa hè năm ngoái.

Trợ giúp cho trọng tài chính Mazic sẽ là các trợ lý đồng hương Milovan Ristic và Dalibor Djurdjevic. Trọng tài thứ tứ là ông Clement Turpin người Pháp. Ngoài ra, trọng tài được chỉ định bắt chính trận chung kết Europa League giữa Atletico Madrid và Marseille vào ngày 17/5, đó là Bjorn Kuipers, vị trọng tài người Hà Lan.

ENTEE

>>> UEFA công bố Liverpool VĐ Champions League dù chưa đá chung kết

Bình Luận FaceBook