Home Tin tức V-League 2018 chấn động vì trọng tài quên rút thẻ đỏ

V-League 2018 chấn động vì trọng tài quên rút thẻ đỏ

17
CHIA SẺ

Trên sân Gò Đậu chiều hôm qua, trọng tài Trần Văn Lập quên rút thẻ đỏ làm kết quả trận đấu giữa Bình Dương và Than Quảng Ninh trong khuôn khổ V-League 2018 phải thay đổi. 

Cuộc đối đầu giữa Bình Dương và Than Quảng Ninh ở vòng 22 Nuti Cafe V-League 2018 diễn ra vô cùng gay cấn. Nhẽ ra đội bóng miền Nam đã có trọn 3 điểm thay vì 1 điểm trên sân nhà sau khi trọng tài Trần Văn Lập “bẻ còi”.

Cụ thể trọng tài Văn Lập đã mắc lỗi vô cùng hy hữu trong bóng đá. Sau khi cho Bình Dương hưởng một quả đá penalty nhưng Anh Đức sút hỏng, trọng tài Lập tiếp tục cho Than Quảng Ninh hưởng 11 m, đồng thời rút thẻ vàng với hậu vệ trẻ Tấn Tài. Ngoại binh Eydison đã không bỏ lỡ cơ hội và giúp đội bóng phía Bắc mở tỷ số trận đấu. Sau đó, thế trận trên sân diễn ra vô cùng quyết liệt. Mãi đến phút 89 của trận, Đinh Hoàng Max mới thực hiện một cú đá phạt đẳng cấp và gỡ hòa thành công cho Bình Dương.

trong tai v-league
Đinh Hoàng Max ăn mừng sau khi lập công gỡ hòa cho Bình Dương

Ở quãng thời gian ngắn ngủi sau đó của trận đấu, nhiều tình huống bạo lực đã diễn ra. Đáng chú ý nhất là pha đánh nguội của ngoại binh Silva Dos Soares với Tấn Tài. Ngay lập tức cả hai cùng nhận thẻ vàng. Tuy nhiên trọng tài Văn Lập chưa phát hiện ra Tấn Tài đã nhận đến hai thẻ vàng nên vẫn để cầu thủ này thi đấu. Kết quả là từ tình huống được hưởng quả đá phạt đó, tiền đạo Tiến Linh đã chớp thời cơ ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Bình Dương. Khi trận đấu bước vào phút bù giờ thứ 3 thì tổ trọng tài mới nhớ Tấn Tài nhận đủ 2 thẻ vàng. Sau đó trọng tài Văn Lập buộc phải rút thẻ đỏ với Tấn Tài và tước bàn thắng thứ hai của Bình Dương trước sự phản ứng mạnh mẽ của đội nhà. Cuối cùng, trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1.

trong tai v-league
Trọng tài rút thẻ đỏ muộn với Tấn Tài sau khi cầu thủ này nhận đủ hai thẻ vàng

Sau trận đấu, sai sót của trọng tài Văn Lập – người đã có 10 năm kinh nghiệm tại V-League bị lên án một cách gay gắt. Hai trận đấu khác của vòng 22 cũng đã diễn ra vào hôm qua, theo đó Khánh Hòa xuất sắc cầm hòa Hà Nội FC 1-1 và Sông Lam Nghệ An hạ Đà Nẵng 3-1.

>>>Những nội binh đang thi đấu tỏa sáng nhất tại V-League 2018

T.A

Bình Luận FaceBook