Home Tin tức Bóng Đá Anh Vì Lindelof, Mourinho định mang đội trưởng Thụy Điển về MU?

Vì Lindelof, Mourinho định mang đội trưởng Thụy Điển về MU?

11
CHIA SẺ

HLV Jose Mourinho đang muốn gia cố hàng phòng ngự MU ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Một trong những mục tiêu mà “Người đặc biệt” đang nhắm đến là trung vệ đội trưởng của tuyển Thụy Điển – Andreas Granqvist.

Granqvist hiện đang chơi cho đội bóng quê hương Helsingborgs nhưng có thể anh sẽ đến Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Sau chiến thắng 1-0 của Helsingborgs trước Falkenbergs hôm Chủ nhật, hậu vệ người Thụy Điển đã xác nhận với truyền thông rằng MU đã hệ với người đại diện của mình – Martin Dahlin. Tại World Cup 2018 vừa qua, trung vệ 33 tuổi chính là người mang băng đội trưởng Thụy Điển. Anh cùng với ngôi sao của MU – Lindelof làm thành bức tường thép giúp Thụy Điển tiến sâu đến Tứ kết và chỉ chịu thua tuyển Anh.

Andreas Granqvist chuyen nhuong muHàng phong ngự chơi tệ là một trong những nguyên nhân khiến Quỷ Đỏ có kết quả không mấy khả quan từ đầu mùa này. Tuy nhiên về lâu về dài MU không đặt nhiều kỳ vọng với một cầu thủ 33 tuổi. Do đó rất có thể Quỷ Đỏ sẽ ký một hợp đồng hỏi mượn Granqvist từ Helsingborgs kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải. Ngoài Granqvist, bộ đôi đang thi đấu tại Serie A là Milan Skriniar và Alessio Romagnoli cũng đang nằm trong lựa chọn của HLV Jose Mourinho.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, “Người đặc biệt” muốn mua thêm sao để gia cố hàng phòng ngự. Tuy nhiên ông đã không thành công với bất kỳ thương vụ nào.

T.A

Juventus muốn có sự phục vụ của Lindelof

Bình Luận FaceBook