Home Video Hài Hước Video bóng đá – Marcelo , một trong những hậu vệ trái...

Video bóng đá – Marcelo , một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất lịch sử

77
CHIA SẺ

Marcelo là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm này. Anh đã có 12 năm cống hiến cho Real Madrid và là cầu thủ nước ngoài có nhiều mùa giải khoác áo nhất trong lịch sử CLB. Marcelo còn là nhân tố chính trong 3 danh hiệu Champions League mà Real vừa giành được trong 4 mùa giải gần nhất. Cùng với giá trị trên sân cỏ, Marcelo cũng là một thủ lĩnh trong phòng thay đồ, với vai trò đội phó.

Nhưng mức lương hiện tại liệu có tương xứng với những đóng góp của anh?

Với 100.000 euro/tuần, lương của Marcelo M12 chỉ ngang với Varane và nhỉnh hơn những “sự lựa chọn số 2” như Nacho (70.000), Mateo Kovacic (75.000).

Hãy so sánh thêm mức lương của Marcelo với một vài cầu thủ khác ở đội 1. Karim Benzema nhận được 150.000 euro/ tuần, Toni Kroos

nhận được 200.000 euro/tuần, Sergio Ramos 200.000 euro/tuần, Luka Modric 180.000 euro/tuần, Gareth Bale 350.000 euro/tuần và Ronaldo với mức lương cực khủng lên đến 365.000 euro/tuần (sau thuế).

Trong thời đại bóng đá bão giá, lòng trung thành ngã quỵ trước kim tiền. Chúng ta thường thấy các cầu thủ có động thái với CLB chủ quản hòng tăng lương, thậm chí chấp nhận sang Trung Quốc kiếm bộn tiền. Nhưng Marcelo thì không. Anh chưa bao giờ ra yêu sách đòi CLB tăng lương hay mong muốn một bản hợp đồng tốt hơn. Marcelo chưa bao giờ khiến các Madridistas phiền lòng vì điều này.

Có lẽ đối với anh, tình yêu và lòng trung thành dành cho Real Madrid mới là thứ quan trọng nhất.

 

Bình Luận FaceBook