Home Tin tức Bóng Đá Ý Watford để hậu vệ trái Marvin Zeegelaar đến Udinese

Watford để hậu vệ trái Marvin Zeegelaar đến Udinese

2
CHIA SẺ

Udinese tiếp tục có thêm một bản hợp đồng mới được đánh giá khá cao đến từ Ngoại hạng Anh. Đó là hậu vệ cánh trái Marvin Zeegelaar của Watford.

Hậu vệ người Hà lan đã có gần 1 năm không ra sân cho Watford. Điều này khiến anh đánh mất đi nhiều cơ hội chơi bóng khi khoác áo đội bóng nước Anh. Cụ thể, lần cuối cùng anh ra sân cho Watford đã là từ tháng 2 năm ngoái. Đó là trận đấu với West Ham và trận đó, đội bóng của anh để thua 0-2. Do đó, việc yêu cầu rời đi của hậu vệ 30 tuổi là điều hoàn toàn chính đáng khi vị trí chính thức trong đội hình này đã không còn dành cho anh nữa. Thậm chí, bắt đầu kể từ hồi tháng 3 năm ngoái, Zeegelaar đã không còn có mặt trên ghế dự bị của đội cho đến thời điểm hiện tại.

chuyen nhuong bong da y
Marvin Zeegelaar gia nhập Udinese

Năm 2017, hậu vệ người Hà Lan được Watford mua về từ Sporting Lisbon với giá trị chuyển nhượng là 3 triệu euro. Anh được kỳ vọng sẽ giải quyết bài toán hậu vệ trái cho đội bóng này. Thế nhưng sau đó, tính đến thời điểm hiện tại, Zeegelaar chỉ có được cho mình vỏn vẹn 18 trận ra sân cho họ. hiện tại, hậu vệ trái của Watford luôn thuộc về lão tướng Jose Holebas và Zeegelaar không đủ khả năng để cạnh tranh. Mặc dù vậy, hợp đồng của anh đến Udinese cũng chỉ là hợp đồng cho mượn. Thế nhưng nếu giữ được phong độ tốt trong màu áo đội bóng nước Ý, rất có thể anh lẽ được cân nhắc mua đứt.

>>> Xem tin tức bóng đá Ý 2018-19

SPIKEY

Bình Luận FaceBook