Home Tin tức Bóng Đá Anh Woodward sẽ không chi tiền để Solskjaer mua sắm mùa Đông này

Woodward sẽ không chi tiền để Solskjaer mua sắm mùa Đông này

11
CHIA SẺ

Mặc dù đã có một màn ra mắt không thể ấn tượng hơn với Quỷ đỏ thành Manchester, thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc ông nhận được nhiều sự tin tưởng từ BLĐ.

Mùa Đông này, nhiều khả năng sẽ không có 1 cái tên nào cập bến Old Trafford. Lý do là vì HLV Solskjaer chỉ là HLV tạm quyền tại đây và CLB không hề có ý định tính đường dài với vị chiến lược gia người Na UY này. Do đó, nếu mua thêm người ở thời điểm này, nhiều khả năng những bản hợp đồng mới lại không phù hợp với triết lý bóng đá của HLV mới sẽ ra mắt chính thức vào đầu mùa giải sau. Vì thế, đây được coi là 1 động thái hợp lý của Phó chủ tịch Ed Woodward.

ket qua ngoai hang anh
Solskjaer sẽ không được mua sắm trong kỳ chuyển nhượng này

Và mới đây, theo một nguồn tin tư từ Mirror, HLV Solskjaer nhận được chỉ thị từ BLĐ rằng ông chỉ được phép mượn cầu thủ chứ không được quyền mua đứt. Đầu tiên là vì ông không nằm trong kế hoạch lâu dài của đội bóng. Thứ hai là họ muốn dành tiền cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè sau, khi mọi thứ ở MU được cho là sẽ ổn định hơn thời điểm hiện tại. Đây là 1 tin xấu dành cho vị chiến lược gia này vì ông đã nhắm cho mình những ngôi sao và trông mong sẽ đưa họ về được ngay trong mùa Đông này.

>>> Xem video highlights kết quả Ngoại hạng Anh 2018-19

SPIKEY

Bình Luận FaceBook